Van khóa, giảm áp lực nước 2 đầu ra inox304 Zento ZT985

Van khóa, giảm áp lực nước 2 đầu ra inox304 Zento ZT985

Giá: Liên hệ    
Van khóa/giảm áp lực nước 2 đầu ra inox304 Zento ZT985
- Là sản phẩm hữu ích cho bạn trong việc sửa chữa đường ống hay giảm áp lực khi nước chảy quá mạnh.- Chất liệu inox304 cao cấp, không hoen gỉ, không bị mài mòn trong môi trường nước.
- Đĩa xoay bằng ceramic siêu bền không bị rò nước giúp bạn có thể dễ dàng vặn, xoáy để điều chỉnh van mà không cần dùng nhiều sức như các loại van thông thường. 
- Ren vặn D21 phù hợp với đa số các đường ống nước thông thường trong các gia đình, thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như đầu đường ống dẫn nước của cả ngôi nhà hay lắp cùng đường nước cho máy giặt, bình nước nóng…
- Trọng lượng: 200g
- Bảo hành: 12 tháng
Mô tả chi tiết sản phẩm

Van khóa/giảm áp lực nước 2 đầu ra inox304 Zento là sản phẩm hữu ích cho bạn trong việc sửa chữa đường ống hay giảm áp lực khi nước chảy quá mạnh.

 
 
 
 
Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox304 cao cấp, không hoen gỉ, không bị mài mòn trong môi trường nước.
 
 
 
 
Đĩa xoay ceramic siêu bền không bị rò nước giúp bạn có thể dễ dàng vặn, xoáy để điều chỉnh van mà không cần dùng nhiều sức như các loại van thông thường. 
 
 
 
 
Van khóa/giảm áp lực nước Zento có các ren vặn phù hợp với đa số các đường ống nước thông thường trong các gia đình, thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như đầu đường ống dẫn nước của cả ngôi nhà hay lắp cùng đường nước cho máy giặt, bình nước nóng, bàn cầu…
 
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm:  Van khóa/giảm áp lực nước 2 đầu ra inox304 Zento ZT985
- Chất liệu: inox 304
- Kích thước: như hình
- Trọng lượng: 200g
- Bảo hành: 12 tháng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Van khóa/giảm áp lực nước 2 đầu ra inox304 Zento ZT985,