Thùng rác inox Color đạp chân 5L HC1280-1 (new)

Thùng rác inox Color đạp chân 5L HC1280-1 (new)

Giá: 285,000 đ
Cho vào giỏ
Thùng rác inox Color đạp chân 5L HC1280-1 (new)
- Là giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình, văn phòng, phòng nghỉ khách sạn... 
- Chất liệu inox cao cấp với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chống gỉ sét do tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc từ chính rác thải bên trong, đặc biệt thích hợp sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh...
Thùng đựng rác rời bên trong được làm bằng nhựa PP dày dặn, chắc chắn chống bám bẩn và dễ dàng làm sạch.
- Trọng lượng cả hộp: 1kg
- Dung tích: 5L
Mô tả chi tiết sản phẩm

Thùng rác inox đạp chân là một giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình, văn phòng, phòng nghỉ khách sạn... mà không cần phải sử dụng tới tay, giúp người sử dụng có thể tránh bị vấy bẩn hoặc mùi khó chịu do phải tiếp xúc gần với rác thải.

 
 
 
Sản phẩm có bàn đạp chân lớn hỗ trợ việc đóng mở nắp thông qua một cơ chế hoạt động bền bỉ, chắc chắn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hỏng phần đạp chân như những loại thông thường.
 
 
 
 
Chất liệu inox cao cấp với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chống gỉ sét do tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc từ chính rác thải bên trong, đặc biệt thích hợp sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh...
 
 
 
Thùng đựng rác rời bên trong được làm bằng nhựa PP dày dặn, chắc chắn chống bám bẩn và dễ dàng làm sạch. Quai xách tay bằng inox giúp bạn dễ dàng nhấc thùng ra để đi đổ hay vệ sinh.
 
 
 
Sản phẩm cao cấp từ kiểu dáng đến chất liệu không chỉ tiện ích mà còn tạo không gian sang trọng & sạch sẽ cho gia đình bạn.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Thùng rác inox Color đạp chân 5L HC1280-1 (new)
- Chất liệu: inox sơn tĩnh điện, nhựa PP
- Kích thước: như hình
- Màu sắc: Màu đen
- Trọng lượng tịnh: 940g
- Trọng lượng cả hộp: 1kg
- Dung tích: 5L
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Thùng rác inox Color đạp chân 5L HC1280-1 (new),