Bộ xi phông, ống xả chậu lavabo Zento XP013

Bộ xi phông, ống xả chậu lavabo Zento XP013

Giá: Liên hệ    
Bộ xi phông & ống xả chậu lavabo Zento XP013
- Ống xả được làm từ nhựa ABS với khớp nối có gioăng đệm dày hoàn toàn kín có thể sử dụng lâu  dài mà không lo bị rò nước hay hỏng hóc.
- Xi phông có lỗ xả phụ cùng nút xả nước kiểu lật thông minh có khả năng xoay 360 độ do đó bạn có thể nhấn xả ở bất kỳ góc độ nào rất tiện lợi & nhanh chóng khi xả nước.
- Bộ sản phẩm được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với tất cả các loại chậu rửa lavabo thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt mà không cần gọi thợ kỹ thuật.
- Bảo hành: 18 tháng.
 
Mô tả chi tiết sản phẩm
Bộ xi phông & ống xả chậu rửa Zento được làm từ Inox & nhựa cao cấp cùng thiết kế đặc biệt cho thao tác lắp đặt trở nên nhanh chóng & thuận tiện hơn bao giờ.
 
 
Xi phông có lỗ xả phụ cùng nút xả nước kiểu lật có khả năng xoay 360 độ do đó bạn có thể nhấn xả ở bất kỳ góc độ nào rất tiện lợi & nhanh chóng khi xả nước.
 
 
 
 
 
 
Ống xả Zento được làm từ nhựa ABS với khớp nối có gioăng đệm dày hoàn toàn kín có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị rò nước hay hỏng hóc. Ngoài ra, phần đáy ống xả có thể thao ra để vệ sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 
 
 
Ống xả có thiết kế đọng lại nước để ngăn mùi hiệu quả
 
 
Bộ sản phẩm được thiết kế với kích thước phù hợp với tất cả các loại chậu rửa lavabo thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt mà không cần gọi thợ kỹ thuật. Ngoài ra bộ sản phẩm còn kèm theo 1 đầu nối mềm cho bạn dễ dàng lắp đặt với các cỡ đường ống khác nhau.
 
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Bộ xi phông & ống xả chậu lavabo Zento XP013
- Kích thước: như hình
- Trọng lượng: 280g
- Chất liệu: inox, nhựa
- Bảo hành: 18 tháng.
 
 
 
 

Tags : Bộ xi phông & ống xả chậu lavabo Zento XP013,