Máy khoan, mài, khắc mini 211 chi tiết Zento JS10B-211
Chi tiết sản phẩm
Máy khoan, mài, khắc mini Zento JS10B-211 được làm từ chất liệu cao cấp, bền, đẹp với nhiều chức năng như: chà nhám, đánh bóng, điêu khắc, khoan gỗ hay cắt các vật dụng như ống nước, chai, lọ... hỗ trợ tích cực cho bạn trong công việc sửa chữa máy móc, sửa chữa điện hay chế tác các vật liệu.
 
 
 
 
Máy khoan, mài, khắc mini đa năng khi kết hợp với phụ kiện sẽ trở thành chiếc máy đánh bóng chuyên dụng, có thể làm sạch và đánh bóng các đồ vật có chi tiết nhỏ các vật dụng bằng đồng, bạc, các trang sức như nhẫn, dây chuyền, lắc tay, đồng hồ,chìa khóa, đồng xu, các tay nắm cửa, tay nắm ngăn kéo, tủ...
 
 
 
 
 
 
 
Bộ sản phẩm còn có khả năng đánh bóng các vết xước trên xe máy, ô tô, các khe kẽ của bàn, ghế, cổng/cửa sắt,...
 
 
Máy khoan, mài, khắc mini đa năng khi gắn mũi chạm khắc vào sẽ trở thành 1 công cụ tuyệt vời để phát huy trí tưởng tượng và khéo léo của bạn. Bạn có thể chạm khắc lên bất cứ vật liệu kim loại, gỗ, nhựa, đá. Với kích thước nhỏ, dụng cụ này sẽ giúp tay bạn dễ dàng thao tác và an toàn.
 
 
 
 
Máy khoan, mài, khắc mini đa năng cũng chính là chiếc máy mài khuôn nhỏ gọn, làm đẹp bề mặt sau khi cắt. Đây cũng là chiếc máy chà nhám dối với các chi tiết nhỏ, khi bạn cần sơn lại khung cửa, tủ bàn ghế gỗ, bạn cần đảm bảo làm nhẵn bế mặt sơn, các dụng cụ dao, kéo trong nhà cũng sẽ được mài sắc bất cứ khi nào bạn muốn.
 
 
Máy khoan, mài, khắc mini đa năng khi gắn lưỡi cắt vào sẽ trở thành 1 chiếc máy cắt đa năng, những công việc sửa chữa nhỏ trong nhà, bạn cần cắt 1 đoạn ống sắt hay nhựa, dây cáp, thanh gỗ, gạch… mọi công việc trở nên đơn giản và tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều.
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Máy khoan, mài, khắc mini 211 chi tiết Zento JS10B-211
- Bộ sản phẩm gồm: thân máy, dây dẫn truyền động, 4 đầu kẹp, và hơn 200 phụ kiện lớn và nhỏ như đầu mài , mũi khoan, đầu khắc hợp kim, lưỡi cắt, giấy nhám, đầu đánh bóng , bàn chải , đá mài, xi đánh bóng, khoét lỗ… tất cả đựng trong hộp có nắp trong suốt giúp bạn dễ sử dụng và bảo quản.
- Điện áp: 220V
- Tần số: 50/60 Hz
- Công suất: 180W
- Tốc độ không tải: 0-32000 vòng/phút (Điều chỉnh 6 tốc độ)
- Đầu kẹp: 1.6/2.3/3.0/3.2mm
- Trọng lượng: 1.82kg
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước hộp: 34x28x7cm
- Bảo hành: 03 tháng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Máy khoan,   mài,   khắc mini 211 chi tiết Zento JS10B-211,  

Cho vào giỏ
Mua ngay
Cho vào giỏ Mua ngay