Bộ sen cây nóng lạnh 4in1 Spa Shower ZT8154-B
50%
Chi tiết sản phẩm
Phòng tắm là nơi để bạn có thể hòa mình vào những tia nước mát lành để rũ bỏ hết những mệt nhọc, khói bụi, ô nhiễm & để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả do đó đây là không gian đáng để cho bạn đầu tư những thiết bị vệ sinh tốt nhất để luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Bộ sen cây nóng lạnh 4in1 Spa Shower ZT8154-B với thiết kế hiện đại vô cùng đẹp mắt góp phần tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn.
 
 
 
Sen cây có ống phun với nhiều đầu phun chia dòng nước thành các tia nhỏ với áp lực vừa đủ giúp massage cơ thể cho máu lưu thông & tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu nhất. 
 
 
Bát & tay sen đồng bộ, có đường kính lớn với nhiều đầu phun mưa chia dòng nước thành các giọt rơi từ trên cao xuống với áp lực thích hợp giúp massage toàn bộ cơ thể. 
 
 
Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và lượng nước theo ý muốn cũng có thể dễ dàng thay đổi độ cao hay chiều hướng của bát sen, tay sen sao cho phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình.
 
 
 
 
Củ sen thiết kế sang trọng, đẹp mắt với vòi xả phụ có lưới lọc & tạo bọt trong dòng chảy tránh bắn, tiết kiệm nước. Vòi xả phụ có thể gấp vào tường cho gọn khi không sử dụng.
 
 
 
 
Dây cấp dày dặn, chắc chắn có khả năng cách nhiệt tốt, lớp vỏ ngoài không xoắn tiện lợi khi sử dụng.
 
 
Bộ sản phẩm có độ bền cao, sang trọng, không gỉ, không bong tróc cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài. Thao tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng bạn có thể dễ dàng lắp. Chắc chắn tất cả mọi thành viên trong gia đình sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm nhiều tính năng này.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Bộ sen cây nóng lạnh 4in1 Spa Shower ZT8154-B.
- Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sen có vòi xả phụ, 1 dây dẫn nước, 1 tay sen, 1 bát sen, 1 ống đứng & các đầu ốc đi kèm.
- Kích thước:
+ Tay sen: 24x10cm (135g)
+ Bát sen: 20x20cm (360g)
+ Củ sen: 28x18x11cm (dài x rộng x cao)(1.520g)
+ Dây dẫn: 150cm (220g)
+ Ống đứng: 85->110cm (1.1Kg)
- Chất liệu: đồng hợp kim.
- Màu: đen (Black)
- Áp lực nước:0.05MPa ~ 0.65MPa
- Bảo hành:
+ Củ sen: 2 năm
+ Bát sen và phụ kiện kèm theo: 1 năm.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Bộ sen cây nóng lạnh 4in1 Spa Shower ZT8154-B,  

Cho vào giỏ
Mua ngay
Cho vào giỏ Mua ngay