Thoát sàn chống mùi Linear Shower Drain ZT655-120L (55x1200mm)
Chi tiết sản phẩm
Không như những loại thoát sàn nhà tắm truyền thống, khi lắp cần độ dốc bốn phía và chỉ dùng được nếu bạn lát gạch nhỏ. Thoát sàn Linear Shower Drain ZT655-120L khi lắp đặt chỉ cần dốc về một phía và có thể dùng các loại gạch khổ lớn để lát giúp bạn tối đa trong thiết kế phòng tắm. 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thoát sàn Linear Shower Drain ZT655-120L có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác  nhau, kiểu dáng đẹp, mỏng & tinh tế phù hợp với nhiều loại sàn nhà tắm.
 
 
 
 
Thoát sàn được làm từ chất liệu thép không gỉ (stainless steel) với bề mặt luôn sáng mờ, không bị gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị cong vênh hay móp méoỐng xả dạng nắp lật (trọng lực) tự đóng khi không xả nước. 
 
 
 
Mặt của phễu thoát sàn có thiết kế đặc biệt có thể sử dụng cả 2 mặt, 1 mặt có thể cắt gạch, đá, kính ốp vào bên trong giúp bạn che đi phần thu nước tạo phong cách thoát sàn hoàn toàn mới cực kỳ thẩm mỹ & ấn tượng.
 
 
 
Có thể sử dụng để lắp trong nhà tắm, sân… trong các gia đình hay nhà hàng, khách sạn, các tòa nhà cao ốc… với thao tắc lắp đặt đơn giản & nhanh chóng. Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh hay khi cần thoát nước nhanh.
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Thoát sàn chống mùi Linear Shower Drain ZT655-120L.
- Chất liệu: thép không gỉ SUS304 (stainless steel)
- Bề mặt: xước (Brushed)
- Kích thước thoát sàn: 1.200x55x62mm (DxRxC)
- Kích thước gạch ốp: 1.1820x38x11mm (DxRxC)
- Trọng lượng tịnh: 2.640g
Phù hợp với đường ống có đường kính trong (DN): 50mm.
- Bảo hành: 12 tháng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Tags : Thoát sàn chống mùi Linear Shower Drain ZT655-120L,  

Cho vào giỏ
Mua ngay
Cho vào giỏ Mua ngay

facebook
zalo
hotline