Súng phun xịt rửa xe áp lực cao kèm 4 béc phun PKS051

Súng phun xịt rửa xe áp lực cao kèm 4 béc phun PKS051

Giá: 395,000 đ
Cho vào giỏ

Súng phun xịt rửa xe áp lực cao kèm 4 béc phun

- Súng phun xịt rửa xe áp lực cao dùng cho các loại máy bơm xịt rửa áp lực để rửa xe, tưới cây, dọn dẹp nhà cửa, chuồng trại chăn nuôi…
-  Thân ống nối dài giúp bạn dễ dàng luôn sâu vào các vị trí khó với tới & tạo 1 khoảng cách nhất định giữa người sử dụng máy bơm xịt rửa xe với vật cần rửa để tránh bắn nước & đảm bảo an toàn hơn.
- 4 béc phun (0 độ, 15 độ, 25 độ & 40 độ) dùng để thay nhanh vào đầu súng phun rửa tạo thành các góc khác nhau cho dòng nước và áp lực nước khác nhau phù hợp với từng giai đoạn của quá trình rửa xe giúp công việc rửa xe nhanh hơn, tiết kiệm lượng nước đáng kể trong quá trình rửa.
- Đầu nối ren ngoài: 22mm
 
 
Mô tả chi tiết sản phẩm
Súng phun xịt rửa xe áp lực cao dùng cho các loại máy bơm xịt rửa áp lực có độ dài lên tới 60cm kèm theo 4 béc phun dùng để thay nhanh vào đầu súng phun rửa tạo thành các góc khác nhau cho dòng nước và áp lực nước khác nhau phù hợp với từng giai đoạn của quá trình rửa xe giúp công việc rửa xe nhanh hơn, tiết kiệm lượng nước đáng kể trong quá trình rửa.
 
 
Súng gồm 3 bộ phận chính: cò súng, thân ống nối dài & đầu súng. Bạn có thể sử dụng súng dài hoặc ngắn tùy thích.
 
 
 
 
 
4 đầu béc kèm theo gồm:
- Đầu béc 0 độ cho ti nước phun ra tạo thành một đường thẳng lực nước mạnh nhất
- Đầu béc 15 độ cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành 1 góc 15 độ
- Đầu béc 25 độ cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành góc 25 độ
- Đầu béc 40 độ cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành góc 40 độ có áp lực nước yếu hơn các góc trên.
 
 
 
Cách sử dụng các đầu béc:
- Trong quá trình rửa xe bước đầu tiên người rửa xe làm ướt toàn thân xe, ở bước này người rửa xe nên sử dụng béc phun 25 độ. Đầu béc phun này cho lượng nước vừa đủ và áp lực nước không cao quá có thể rửa trôi các bụi bẩn thông thường bám trên thân xe.
- Sau khi làm ướt toàn thân xe có một số vết bẩn cứng đầu không chịu trôi theo dòng nước mà cố bám lại trên thân xe mà như: phân chim, các vết bùn đất lâu ngày, vết sơn hồ mới bám… Với những vết bẩn này người rửa xe cần dùng béc phun 15 độ tập trung vào vị trí vết bẩn, béc phun 15 độ cho lực nước cao có thể rửa trôi những vết bẩn này mà không làm ảnh hưởng đến nước sơn xe. Cần chú ý khi sử dụng béc phun rửa 15 độ với xe máy không được dừng lại quá lâu một vị trí áp lực nước cao có thể làm hỏng vỏ nhựa, yếm xe, chỉ sử dụng bép phun rửa 15 độ để rửa gầm và bánh xe.
- Trong quá trình rửa xe béc phun 0 độ chỉ dùng để rửa gầm xe ô tô, người rửa xe sẽ dùng nó xé những vết rất cứng đầu như: cục bùn đất bám chặt lâu ngày trong gầm xe, cục nhựa đường, cục sơn, rỉ xét lâu ngày….Khi sử dụng đầu bơm 0 độ bạn cần hết sức lưu ý bởi nó cho dòng  nước cực mạnh có thể làm hỏng các chi tiết máy trong gầm xe, đặc biệt không được khuyên dùng để rửa xe máy.
- Sau khi rửa xe bằng xà phòng người rửa xe dùng béc phun 40 độ rửa trôi bọt xà phòng, các vết bẩn còn dính lại với áp lực nước vừa đủ mạnh mà không làm ảnh hưởng đến nước sơn xe.
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Súng phun xịt rửa xe áp lực cao kèm 4 béc phun PKS051
Gồm 1 súng, 1 ống nối dài, 1 đầu nối nhanh, 4 béc phun ( 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ)
- Chất liệu súng: vỏ nhựa, thân ống hợp kim đồng
- Kích thước súng: 15.5x60cm
- Đầu nối ren ngoài: 22mm
- Áp lực tối đa: 300bar/4350PSI
- Áp lực làm việc: 150bar/2175PSI
- Nhiệt độ làm việc tối đa: 60 độ C
- Trọng lượng cả bộ: 630g
- Bảo hành: 3 tháng
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Súng phun xịt rửa xe áp lực cao kèm 4 béc phun PKS051,