Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO12ML

Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO12ML

Giá: 30,000 đ
Cho vào giỏ
Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO12ML
- Dùng để gắn các loại giá kệ lên tường thay thế cho các loại đinh vít.
- Keo có khả năng kết dính tuyệt vời, chịu nước, chịu nhiệt tốt, các mối dán có độ bền lên tới 60 năm, khỏi lo giá kệ bị rơi, rụng.
- Chỉ cần một lượng nhỏ rất tiết kiệm
- Keo có đặc tính nhanh khô, không độc hại, an toàn, cho người sử dụng.
- Quy cách: Tuýp 12ml
- Màu keo: trắng
- Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất in trên vỏ tuýp
* Mua 1 tuýp giá: 30.000đ
* Mua 2 tuýp giá: 40.000đ
 
 
Mô tả chi tiết sản phẩm
Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO12ML là sản phẩm được chế tạo đặc biệt dùng để dán các loại giá kệ lên tường thay thế cho ốc vít, hoặc dùng để dán các loại kính, gỗ, nhựa, gạch, sắt, inox, đá, gốm sứ, cao su, thạch cao… với khả năng kết dính tuyệt vời lại không độc hại giúp bạn sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
* Mua 1 tuýp giá: 30.000đ
* Mua 2 tuýp giá: 40.000đ
 
 
Keo dán đa năng sealant fix có bền và độ cứng tuyệt hảo, nên được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp cũng như sử dụng trong các gia đình, có thể ứng dụng để gắn các thiết bị nhà bếp, phòng tắm, cửa nhôm kính, các thiết bị điện (chao đèn, ổ cắm, phích cắm)…
 
 
Chỉ cần một lượng nhỏ keo dán đa năng Sealant fix bạn có thể gắn các loại giá, kệ treo tường với khả năng chịu lực lớn mà không cần phải khoan đinh bắt vít & có thể dễ dàng tháo ra để thay đổi vị trí khi cần thiết mà không làm xấu bức tường hay ảnh hưởng đến chất lượng, form dáng ban đầu của các loại giá kệ.
 
 
 
 
Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO12ML có khả năng chịu nước, chịu được nhiệt độ cao nên bạn có thể thoải mái sử dụng để gắn các loại đồ dùng trong nhà tắm, phòng bếp…
 
 
 
 
Keo có đặc tính nhanh khô, an toàn cho người sử dụng.
 
 
Thông tin chi tiết:
Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO12ML
- Quy cách: Tuýp 12ml
- Màu keo: trắng
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Xuất xứ: công nghệ nano, sản xuất tại Trung Quốc
- Lưu ý khi sử dụng: Để keo có tác dụng, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt vật liệu cần dán sao cho không dính chất bẩn khiến keo kém chặt. Keo bơm lên nơi cần dán thành một vệt liên tục, hay từng điểm một và giữ chặt nếp nối trong 10 phút. Đối với các bề mặt lớn, dùng nẹp giữ hoặc kẹp cơ khí cho đến khi keo khô & sử dụng vật được gắn kết sau 24h để đạt hiệu quả tốt nhất.
 
 
 
 
 
 

Tags : Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO12ML,